Hiển thị 1–12 của 61 kết quả

Tượng gốm sứ Bát Tràng đẹp được cung cấp bởi Bát Tràng Đoàn Quang. Đây sẽ là điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn không chỉ có chức năng trang trí mà còn là vật tâm linh mọi nhà đều nên có. Tượng gốm sứ có nhiều kích thước, kiểu dáng phong phú, màu sắc hài hòa sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Đôi nét Tượng gốm sứ Bát Tràng

Tượng gốm sứ Bát Tràng được sản xuất bằng loại đất sét trắng cao cấp nhất tạo lên xương gốm cứng chắc, bên ngoài được phủ một lớp men rạn, hoặc những dòng men cổ xưa đặc trưng của Bát Tràng mà không nơi nào có. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ 1200 độ C tạo nên độ bền đẹp vĩnh cữu theo thời gian.

⋅ Trên chất liệu đất gốm sứ, với bàn tay tạo tác điệu nghệ của các nghệ nhân, từ đó cho ra những sản phẩm gốm sứ đẹp, có hồn, mang nhiều ý nghĩa.

Đặc tính ưu Việt của những bức tượng gốm sứ Bát Tràng

Nổi tiếng với những sản phẩm gốm sứ chất lượng cao, đậm đà bản sắc dân tộc, gần gũi với đời sống con người nhưng cũng không kém phần hiện đại, sang trọng, luôn bắt kịp xu thế của thị trường gốm sứ nhưng không bao giờ hòa tan mà vẫn gìn giữ được cốt cách riêng của dòng gốm sứ cổ truyền ngàn năm tuổi.

Như những sản phẩm khác, Tượng gốm sứ Bát Tràng cũng kế thừa những tinh hoa gốm sứ mà cha ông đã để lại, ngoài ra còn mang những đặc tính khác biệt mà ít có sản phẩm tương tự nào khác có thể sánh kịp. Những đặc tính cơ bản đáng chú ý của tượng gốm sứ tại đây là:

  • Độ bền cao, phủ lớp men bóng láng, sang trọng, dễ lau chùi khi dính bụi bẩn
  • Màu men bền bỉ với thời gian, có thể chịu được mưa nắng
  • Tạo hình sinh động, có hồn, tỉ mẫn trong từng đường nét khắc họa
  • Chất lượng vượt trội, có tuổi thọ sử dụng gấp 3-4 lần các sản phẩm thông thường khác trên thị trường

 

Địa chỉ bán tượng gốm sứ Bát Tràng chính hãng – giá rẻ

Gốm Bát Tràng Đoàn Quang được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp tượng gốm sứ Bát Tràng được khách hàng tin tưởng trong số hàng ngàn cơ sở khác trên thị trường hiện nay. Luôn hài lòng khách hàng bởi những sản phẩm nhập trực tiếp từ làng nghề gốm sứ Bát Tràng chất lượng cao.

Chúng tôi tự hào trở thành điểm dừng chân của đa số các tín đồ đam mê gốm sứ!

Thông tin liên hệ: