Hiển thị 1–12 của 19 kết quả

Đối với việc trồng lan thì việc chọn được loại chậu lan trồng thích hợp đóng vai trò rất quan trọng. Bởi khi bạn chọn được chậu gốm trồng lan thích hợp thì cây mới phát triển nhanh chóng được. Không chỉ vậy, chậu lan còn ảnh hưởng đến việc ra hoa của lan, nên bạn muốn lan sớm ra hoa thì việc chọn Chậu trồng lan tốt nhất và phù hợp với cây lan nhất.

Chậu trồng lan là gì?

Hiện trên thị trường có cung cấp rất nhiều loại chậu lan khác nhau như: chậu đất nung, chậu gỗ, chậu nhựa,…mỗi loại đều có những ưu điểm riêng thích hợp mỗi loại lan khác nhau. Tuy nhiên, Chậu lan bằng gốm sứ chưa bao giờ làm bạn phải thất vọng.

Xem thêm những mẫu chậu cây bát tràng

Chậu đất nung bằng gốm được thiết kế dành riêng để trồng những cây hoa lan, những cụm lan hồ điệp, hoa địa lan phục vụ cho nhu cầu chơi hoa ngày Tết của mọi quý khách hàng. Chậu gốm trồng lan gốm sứ Bát Tràng sẽ làm nổi bật nên màu sắc, hình dáng vốn đã vô cùng đẹp và quyến rũ của hoa lan.

Với những nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm, uy tín nhất, chất lượng chậu đất trồng lan là khỏi phải bàn cãi. Được sản xuất từ những nguyên liệu đất đỏ đảm bảo được tính bền đẹp và được tráng những lớp men cao cấp cùng hoa văn thời thượng. Chậu trồng hoa lan gốm sứ Bát Tràng sẽ làm hài lòng bất cứ vị khách hàng khó tính nhất ngay lần đầu nhìn thấy.

Ưu điểm của Chậu trồng lan bằng Gốm

Gốm sứ là chất liệu chậu gốm trồng lan được sử dụng phổ biến nhất, ưu điểm của loại chậu gốm trồng lan này là vẫn tạo môi trường sống thông thoáng mà không đọng quá nhiều nước trong chậu lan. Khi chọn mua chậu đất nung bạn cần chọn loại đất nung phải thật mịn mới có độ bền cho sản phẩm cao.

Chậu đất nung lục giác

Hiện tại trên thị trường chậu trồng lan đất nung được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau cho bạn. Đặc biệt, kiểu chậu này rất thích hợp để bạn trồng lan trang trí ở mái hiên nhà hay trước sân sẽ rất đẹp. Tùy vào từng hoàn cảnh sống mà bạn chọn lựa cho mình những chậu cây phù hợp.

Bạn đã biết nên mua Chậu lan nào chưa?

Tại Gốm Bát Tràng Đoàn Quang chúng tôi có rất nhiều mẫu mã sản phẩm Chậu trồng lan cho quý khách thỏa sức lựa chọn. Từ những chậu được sản xuất công nghiệp đến những chậu hoa được làm thủ công hoàn toàn được tráng men, làm hoa văn vô cùng cầu kì. Quý khách có thể tha hồ lựa chọn và được nhân viên tư vấn tận tình để có được sản phẩm phù hợp nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về Chậu đất trồng lan bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Cty TNHH GỐM BÁT TRÀNG ĐOÀN QUANG
384 HÀ HUY GIÁP , QUẬN 12. TPHCM
0909.116.270 _ 0913.769.770