Hiển thị tất cả 12 kết quả

Bộ ấm chén quà tặng là món biếu tết đẹp và thiết thực dành cho cuộc sống hàng ngày của mọi người và mọi gia đình. Quà tết bộ ấm chén thích hợp dành tặng cho mọi đối tượng, từ người thân gia đình, bạn bè đồng nghiệp, cho đến các chiến hữu. Để đáp ứng nhu cầu đó, Gốm Bát Tràng Đoàn Quang đã cung cấp những Bộ ấm chén quà tặng tuyệt mỹ nhất.

Bộ ấm chén Quà tặng bát tràng là gì?

Bộ ấm chén quà tặng bát tràng nói riêng và quà tặng gốm sứ nói chung đều là những món quà mang giá trị tinh thần gốm sứ cổ truyền của Việt Nam và là món quà rất thiết thực trong đời sống. Dành tặng món quà tết gốm sứ cho người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, là sự thể hiện của lòng kính trọng, quý mến.

Bộ ấm chén đẹp in logo mà những doanh nghiệp tặng cho khách hàng, biểu hiện cho sự tôn trọng khách hàng. Khách hàng tuy không trực tiếp điều hành công ty nhưng họ là người cực kì quan trọng góp phần trong sự thành công ngày nay của một doanh nghiệp.

Bộ ấm chén in logo đẹp sang trọng là một sự khác biệt lớn so với những thể loại món quà khác trên thị trường hiện nay. Đó là lý do mà khách hàng luôn hài lòng khi nhận được món quà tặng bộ ấm chén gốm sứ dành cho dịp tết.

Ưu điểm của ấm chén quà tặng bát tràng

Bạn không cần phải lo lắng khi đối tượng nhận quà tết có khó tính hay khá khắt khe trong việc chọn và sử dụng vật dụng hàng ngày. Bộ ấm chén có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc cho bạn lựa chọn. Bộ ấm chén Đảm bảo phù hợp đến nhu cầu riêng của từng cá nhân khác nhau.

Ngoài ra, Bộ ấm chén in logo công ty còn có các dòng cao cấp như bộ ấm chén Bát Tràng có thể in chữ lên bộ ấm chén được chế tác hoàn toàn thủ công. Sản phẩm có chất liệu gốm sứ cao cấp từ làng nghề gốm Bát Tràng tại Hà Nội. Bộ ấm chén gốm sứ có nhiều kiểu dáng hoa văn đẹp hay những bộ trà tử sa nổi tiếng khác luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các vị khách đam mê trà đạo.

Bạn đã biết nên mua Bộ ấm chén bát tràng Chính hãng ở đâu chưa?

Nhiều năm cung cấp các sản phẩm gốm sứ bát tràng và  bộ ấm chén quà tặng, Gốm Bát Tràng Đoàn Quang là một trong những doanh nghiệp phân phối và sản xuất ấm chén Bát Tràng. Chúng tôi xin cung cấp cho quý khách hàng những Bộ ấm chén đẹp mắt nhất, được đặt hàng nhiều nhất.

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn chi tiết bạn  nhé!!

Thông tin liên hệ:

Cty TNHH GỐM BÁT TRÀNG ĐOÀN QUANG

384 HÀ HUY GIÁP , QUẬN 12. TPHCM

0909.116.270 _ 0913.769.770