Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Đôn gốm sứ

Sử dụng đôn gốm tự nhiên để trang trí cho căn phòng đang là xu hướng nội thất trong những năm gần đây. Đôn là một loại nội thất tuy đơn giản nhưng mang vẻ đẹp hiện đại và nhờ có kích thước nhỏ gọn nên giúp ích lớn trong việc bài trí sân vườn nhỏ hẹp. Gốm Bát Tràng Đoàn Quang cung cấp những chiếc Đôn với họa tiết vô cùng nổi bật và độc đáo.

Đôn gốm sứ là gì?

Ghế Đôn gốm sứ chất liệu gốm sứ vừa dùng để trang trí không gian sống thêm sang trọng, độc đáo lại thể hiện giá trị văn hóa tâm linh Việt. Hiện nay rất nhiều người săn lùng loại ghế này để thu hút tài lộc, thịnh vượng cho đại gia đình, đồng thời hóa giải những điều xui xẻo, không may.

Từ lâu những họa tiết hoa văn trong các sản phẩm, các vật dụng gợi đến sự tươi vui, mới mẻ và tràn đầy năng lượng sống. Hơn nữa các họa tiết và màu sắc hoa văn đa dạng, phong phú trên Đôn gốm sẽ giúp mọi người dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp.

Sản phẩm được tráng bằng lớp men gia truyền của gốm Bát Tràng mang vẻ vừa cổ kính vừa tâm linh nhưng lại không kém phần sang trọng.

Ưu điểm của Đôn gốm sứ

Với mỗi loại có hoa văn và kích thước khác nhau thì đôn gốm sứ lại phù hợp với mục đích sử dụng của từng khách hàng. Với loại đôn cao sẽ thích hợp để trang trí kệ trong các nhà hàng, khách sạn hay ở các sảnh lớn trong không gian rộng. Đôn gốm sứ được thiết kế với hoa văn nổi vô cùng tinh tế, đẹp mắt.

Còn với loại đôn thấp thích hợp để trang trí và kê những loại đồ vật hay cây cảnh trong không gian gia đình. Đôn thấp có nhiều mẫu hơn do tính thông dụng của nó cho từng khách hàng.

Đôn gốm sứ Bát Tràng với thiết kế bền đẹp, dày dặn, rất thích hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng cho mọi gia đình. Hoa văn qua bàn tay lành nghề của người thợ làng gốm thể hiện từng nét vuốt vẽ hết sức tinh tế.

Bạn đã biết nên mua Đôn chưa?

Tất cả các sản phẩm Đôn gốm sứ của Gốm Bát Tràng Đoàn Quang đều trải qua các công đoạn thủ công tỉ mỉ, kiểm tra kỹ lưỡng qua từng công đoạn. Chúng tôi đảm bảo chắc chắn không có chi tiết hỏng dù chỉ là nhỏ nhất, các hình vẽ đắp vân nổi đẹp mắt.

Liên hệ ngay với Gốm Bát Tràng Đoàn Quang để được tư vấn chi tiết nhất về Đôn gốm bạn nhé!

Thông tin liên hệ: