Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

– Một Bộ ấm chén khắc nổi – hoa phù dung cầu kỳ và phức tạp không phải người thợ gốm nào cũng có thể thực hiện được. Chỉ có tại Gốm Bát Tràng Đoàn Quang, bạn mới có thể chiêm ngưỡng những bộ ấm trà khắc nổi đậm chất nghệ thuật. Những sản phẩm thủ công mỹ nghệ của chúng tôi được khách hàng tôn vinh và yêu thích.

Bộ ấm chén khắc nổi – hoa phù dung là gì?

Bộ ấm chén khắc nổi – hoa phù dung có kiểu dáng ấm chén dáng vại. Bộ ấm chén đẹp có mang họa tiết hoa phù dung được khắc tay tinh xảo, từng chi tiết hoa và lá đều được người thợ khắc tỉ mỉ, khéo léo.

Sản phẩm ra đời sau khi trải qua khá nhiều công đoạn dưới bàn tay của người thợ làm gốm tài hoa. Bắt đầu từ tạo phôi sản phẩm, vẽ khối – khắc hoa, sấy khô, vẽ màu, làm men rồi cho vào lò nung cho tới lúc có được thành phẩm. Mỗi sản phẩm như một tác phẩm đầy nghệ thuật của chính tay người thợ làm gốm.

Được nung ở nhiệt độ cao nên sản phẩm mang độ bền tốt, nước men láng bóng – bền màu với thời gian.  Bộ ấm chén khắc nổi – hoa phù dung đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đặc biệt không bị bám trà, dễ dàng vệ sinh lau rửa sản phẩm.

♦ Xem thêm bộ ấm chén tử sa bát tràng

Ưu điểm của những Bộ ấm chén hoa văn nổi

Uống trà, từ xưa đến nay đã là một thú vui tao nhã không thể thiếu trong đời sống của mỗi người dân Việt. Thưởng thức chén trà nóng mang hương và vị đặc trưng của dân tộc quả là một điều hết sức thú vị.

Hãy tận hưởng thú vui trà đạo của bạn với Bộ ấm chén bát tràng. Được làm hoàn toàn thủ công bởi đôi bàn tay tài hoa và khéo léo của những nghệ nhân làng gốm cổ truyền Bát Tràng và nung trong nhiệt độ 1300 độ C đảm bảo bền, đẹp cũng như an toàn cho sức khỏe.

Bạn đã biết nên mua Bộ ấm chén khắc nổi – hoa phù dung ở đâu chưa?

Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ, đặt mua Online- nhận hàng và trả tiền tại nhà khi đặt mua Bộ ấm chén thì đều có thể liên hệ trực tiếp với Gốm Bát Tràng Đoàn Quang qua thông tin dưới đây. Không chỉ có Bộ ấm chén khắc nổi – hoa phù dung mà chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu thưởng trà.

Liên hệ ngay chúng tôi để được sở hữu sản phẩm sớm nhất nhé!!

Thông tin liên hệ:

Cty TNHH GỐM BÁT TRÀNG ĐOÀN QUANG

384 HÀ HUY GIÁP , QUẬN 12. TPHCM

0909.116.270 _ 0913.769.770