Hiển thị tất cả 6 kết quả

Trong tín ngưỡng văn hóa của người Việt và người Châu á Linh vật hay còn được gọi là “vật lấy phước”, hay “con vật linh thiêng”, là những con vật huyền thoại hoặc là có thật.đã được con người sáng tạo ra, linh hóa để trở thành biểu tượng văn hóa mang ý nghĩa rất sâu sắc.

Ý nghĩa của tượng Linh vật

Tượng linh vật mang ý nghĩa tâm linh với tùy người . Phong thủy là một trong những yếu tố bổ sung về mặt tâm linh, nhằm giúp cho gia chủ, chủ doanh nghiệp hay cá nhân có được niềm tin và may mắn.

Linh vật có rất nhiều chủng loại và mỗi tượng đều mang những ý nghĩa riêng – bạn tìm hiểu thêm qua Blog các bài viết của Gốm Đoàn Quang nhé.

Nơi Bán Tượng Linh vật Đẹp tại Tp hcm

Gốm Đoàn Quang Với nhiều năm Sản Xuất Và kinh doanh gốm Sứ Bát tràng,Với nhiều kinh nghiệm tuyển chọn những mẫu tượng linh vật đẹp và phù hợp với nhiều ý khách hàng.

Shop Gốm Đoàn Quang là Nơi Đáng tin cậy cho bạn tham khảo xem và mua những sản phẩm tương gốm sứ , với nhiều mẫu mã chủng loại đa dạng .

Đến với Gốm Bát tràng Đoàn Quang quý khách sẽ yên tâm về nguồn gốc xuất xứ hàng Gốm sứ , Được cam kết 100% hàng Bát Tràng Và hàng do Gốm Đoàn Quang chế tác ra.

Liên hệ ngay với chúng tôi để mau hàng và được tư vấn thêm về các sản phẩm của chúng tôi nhé.

Thông tin Liên hệ

Cty Gốm Tràng Đoàn Quang

ĐC : 384 Hà Huy Giáp . P,Thạnh Lộc , Q12 , TPHCM

0913.769.770 – 0909.116.270