Hiển thị tất cả 11 kết quả

Từ xa xưa thì người dân đất Việt đã biết dùng chum, vại và đồ sành sứ làm dụng cụ trong sinh hoạt hàng ngày. Trong các sản phẩm gốm sứ đó cũng có chum sành. Chum sành Việt Nam nói chung, chum sành Bát Tràng nói riêng có rất nhiều công năng khác nhau. TRong bài viết này chúng ta sẽ đề cập đến chum sành ngâm rượu ngon và an toàn.

Đôi nét về Chum sành ngâm rượu

Tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau để các bạn có thể sử dụng các loại Chum sành ngâm rượu có kích thước khác nhau như: 120 lít, 100 lít, 60 lít, 50 lít, 30 lít,…. và nhỏ nhất là 1 lít.  Chum sành Bát Tràng là những sản phẩm có tráng men nung nhiệt cao ,an toàn khi sử dụng.

Thông tin sản phẩm:

  • Xuất xứ: Gốm sứ Bát Tràng
  • Dung tích rượu: Đựng từ 10 lít đến 100 lít..
  • Màu sắc & Trang trí: Đa dạng
  • Chất liệu: Loại hàng dày dặn, chất liệu cao cấp
  • Bao gồm: 01 chum sành – Kèm 01 Nắp đậy

Đặc tính nổi bật của Chum sành ngâm rượu

Bên cạnh những ưu điểm về cách làm cho rượu ngon còn có một một ưu điểm của Chum sành ngâm rượu quan trọng nhất là an toàn cho người sử dụng như sau:

Nếu như bạn đã từng uống rượu nếp cái hoa vàng ủ trong chum sành Bát Tràng (nhất là được hạ thổ) một thời gian dài. Chắc bạn sẽ không thể nào quên được cái vị êm dịu, ngọt ngọt ở đầu lưỡi, nóng ấm từ miệng xuống dạ dày, uống đến đâu cảm nhận rượu vào tới đó mà không có vị nồng, dù có say mềm ra đấy nhưng nhất định không có cảm giác mệt mỏi, khô họng, khát nước và đau đầu.

Nhờ đặc tính sản phẩm không tráng men, thành của chum tuy cứng chắc nhưng lại có độ xốp nhất định. Các chất độc trong rượu ví dụ như Aldehit… có thể tự thẩm thấu ra ngoài qua thành chum trong quá trình ngâm làm mềm rượu. Giúp đẩy nhanh quá trình phân hóa loại bỏ tạp chất làm trơn tròn của hạt rượu.

Địa chỉ bán Chum sành ngâm rượu chính hãng – giá rẻ

Để đáp ứng nhu cầu đựng rượu và khử độc tố trong rượu cho nhiều khách hàng, hiện chúng tôi đang cung cấp các loại chum sành ngâm rượu cao cấp Bát Tràng chính hãng, do các nghệ nhân sành gốm gia truyền qua nhiều đời làm ra.

Sản phẩm của làng gốm Bát Tràng với hàng nghìn năm truyền thống làng nghề, với chất gốm khác biệt và đặc biệt không dùng men tráng đảm bảo 100% không rò rỉ và không thấm nước, ngâm rượu rất ngon đặc biệt có thời gian hạ thổ được thì càng tốt.

+ Ngoài chum sành ngâm rượu phục vụ quý ông thì chúng tôi còn những sản phẩm dành cho quý cô

Có nhu cầu mua thì liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ:

Cty TNHH GỐM BÁT TRÀNG ĐOÀN QUANG
384 HÀ HUY GIÁP , QUẬN 12. TPHCM
0909.116.270 _ 0913.769.770