Địa chỉ: 384 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM - Email: quangnhubattrang@yahoo.com

Bộ ấm trà – bộ ấm chén

Bộ ấm trà – bộ ấm chén từ lâu đã trở thành những trà cụ không thể thiếu trên bàn trà của phần lớn người Việt. Từ những ấm chén Bát Tràng dân dã đã quá quen thuộc của làng gốm bát tràng cho đến những bộ tách trà cao cấp đều làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

Bộ ấm trà – bộ ấm chén là gì?

Những Bộ ấm trà – bộ ấm chén là một phần không thể thiếu trên chiếc bàn trà. Những dụng cụ pha trà trong một bộ ấm chén bát tràng chỉ đơn giản là một chiếc ấm trà và vài chiếc chén. Nhưng cũng có thể gồm thêm nhiều trà cụ khác như chén tống, lọc trà. Tùy theo sở thích và thói quen sử dụng mà một bộ ấm pha trà có thể rất đơn giản hay thêm phần phức tạp.

Từ những bộ ấm trà đơn giản làm bằng gốm sứ bát tràng được tráng men hay không tráng men. Cho đến những bộ ấm trà tử sa cao cấp làm bằng chất đất nguyên khoáng tử sa.

Bộ ấm trà – bộ ấm chén là một vật không thể thiếu trong phòng khách. Nhất là những người có sở thích uống trà thường xuyên. Những bộ ấm chén bát tràng không chỉ là một vật dụng bình thường mà, chúng có thể trở thành những vật giá trị để những trà hữu sưu tầm.

Các loại bộ ấm trà đang bán tại Gốm Bát Tràng Đoàn Quang:

Ưu điểm của Bộ ấm trà bát tràng

Bộ ấm trà – bộ ấm chén là một vật dụng cần thiết không thể thiếu ở mỗi gia đình. Bởi nó không chỉ được sử dụng cho người nhà mà còn là một phép lịch sự để tiếp đón khách đến chơi nhà.

Ngoài ra với những sản phẩm Bộ ấm trà – bộ ấm chén độc đáo nó sẽ thể hiện được bộ mặt của gia chủ. Bạn cũng có thể làm quà tặng độc đáo cho bạn bè, người thân hay những doanh nghiệp.

Để có ấm trà ngon tất yếu là không thể thiếu được Bộ ấm trà – bộ ấm chén được. Bởi với bộ ấm chén phù hợp góp phần tạo nên hương trà độc đáo. Tạo thêm nhiều cảm xúc cho không gian quây quần mọi người ngồi cùng nhau kể cho nhau nghe những câu chuyện đời thường của cuộc sống làm nên bữa trà đầy đủ và trọn vẹn.

Bạn đã biết nên mua Bộ ấm trà – bộ ấm chén ở đâu chưa?

Bộ ấm trà – bộ ấm chén đẹp, sang trọng, với rất nhiều mẫu mã đa dạng. Mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn, với mức giá hợp lý. Chất lượng sản phẩm khi bạn mua tại Gốm Bát Tràng Đoàn Quang sẽ làm bạn hài lòng mà không phải đau đầu suy nghĩ nên lựa chọn mua bộ ấm trà ở đâu tốt. Chúng tôi cam kết mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Gốm Bát Tràng Đoàn Quang – nơi có những Bộ ấm trà – bộ ấm chén cao cấp nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Cty TNHH GỐM BÁT TRÀNG ĐOÀN QUANG
384 HÀ HUY GIÁP , QUẬN 12. TPHCM
0909.116.270 _ 0913.769.770

Close Menu
×

Cart